Vé máy bay buôn ma thuột đi đà nẵng hãng Vietnam Airline bay thôi nên vé trẻ em sẽ được giảm tới 25%

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay buôn ma thuột đi đà nẵng

Phòng vé máy bay Phương Trang chuyên cung cấp vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng giá siêu rẻ cho tất cả khách hàng nào có nhu cầu book chặng bay này, giá vé của chặng bay này thường thường tầm khoảng 700.000 đến 1.200.000 cho hạng vé phổ thông, còn đối với hạng bay khuyến mãi thì giá vé chỉ tầm từ 500.000 trở xuống.

Hãng hàng không Vietnam Airline vừa thông báo khuyến mãi cho chặng bay từ Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng, mua chặng đi tặng chặng về thật hấp dẫn. Còn hấp dẫn hơn là đại lý Phương Trang sẽ tặng cho những khách Vip của đại lý nhiều phần quà hấp dẫn, hãy nhanh tay book vé khi quý khách đọc được bài viết này. Nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều món quà khuyến mãi từ đại lý.

Vé máy bay Buôn ma thuột đi Đà nẵng giá rẻ vào thời gian trước lễ tết hoặc những ngày cuối tuần khoảng từ 1 tháng đến 2 tháng giá sẽ tiết kiệm tới 500.000vnd hoặc quý khách có thể chọn mua trực tuyến sẽ miễn phí cho quý khách chi phí gọi điện thoại hơn nữa.

Vé máy bay buôn ma thuột đi đà nẵng hãng Vietnam Airline bay thôi nên vé trẻ em sẽ được giảm tới 25%
 
Quý khách muốn đổi lộ trình để đi sớm hơn hoặc trể hơn thì hãy thông báo về nhân viên trong thời gian trước ngày bay cách khoảng 12 tiếng. Phí quý khách phải trả là 400.000 đồng và cộng phí chênh lệch cho một lần thay đổi thông tin. Khi đổi vé quý khách cần phải thanh toán liền để nhân viên hỗ trợ mình ngay tránh giá vé có thể nhảy cao hơn và phí chênh lệch sẽ cao hơn và phí mất sẽ nhiều hơn.

Đối với chặng bay này quý khách càng đi nhiều trẻ em trên 2 tuổi và dưới 12 tuổi thì sẽ càng được chiết khấu % khá cao, vì chặng bay này duy nhất hãng Vietnam Airline bay thôi nên vé trẻ em sẽ được giảm tới 25% giá vé người lớn, nên book càng nhiều vé máy bay Buôn ma thuột đi Đà nẵng trẻ em thì sẽ được giảm càng nhiều.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay