Vé máy bay buôn ma thuột đi vinh nghệ an hạng vé phổ thông từ 1.9 triệu – 2.8 triệu đồng

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay buôn ma thuột đi vinh nghệ an

Vé máy báy Buôn Ma Thuột đi Vinh Nghệ An được mở bán tại phòng vé máy bay Phương Trang bởi hãng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Đường bay này cũng khá ít hành khách đi lại nên vé thường được mở bán sớm trước đó từ 1 đến 2 tuần và giá sẽ tăng cao khi bạn mua gần ngày bay hoặc hết vé. Nếu bạn muốn chắc chắn cho chuyến hành trình của mình thì cần liên hệ phòng vé chúng tôi để đặt mua sớm, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những hành trình bay ngắn và thuận lợi nhất.

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh Nghệ An, với hai hạng vé phổ thông từ 1.9 triệu – 2.8 triệu đồng. Các bạn sẽ tham gia chuyến bay từ sân bay Phụng Dực của Buôn Ma Thuột đến sân bay Vinh chỉ mất 1h25p, nếu không tham gia chuyến bay của Vietnam Airlines bạn có thể mua vé của hãng Jetstar. Hãng phục vụ duy nhất 1 chuyến trong ngày, giá vé phổ thông chỉ 1.4 triệu đồng, vì các chuyến bay Buôn Ma Thuột đi Vinh Nghệ An đều rất hạn chế nên bạn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để tham  gia chuyến bay đúng giờ.

Vé máy bay buôn ma thuột đi vinh nghệ an hạng vé phổ thông từ 1.9 triệu – 2.8 triệu đồng
 
Các chuyến vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh Nghệ An, các hãng đều có bán vé một chiều và khứ hồi để thuận tiện cho hành trình của bạn, các giá vé khứ hồi thường là giá vé một chiều nhân đôi, tùy từng thời điểm sẽ có giá rẻ hơn hoặc giá ưi đãi khác. Nếu có bất kì thắc mắc già cho hành trình bay của mình hay các địa điểm du lịch, đừng ngại ngần hãy trao đổi với phòng vé máy bay Phương Trang để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ.

Mỗi chuyến đi là thêm một niềm vui và hiểu biết hãy để phòng vé máy bay Phương Trang chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mội chặng đường từ Buôn Ma Thuột đi Vinh Nghệ An, hay bất kì chặng đường bay của quốc tế lẫn nội địa. Thường xuyên mua vé tại phòng vé chúng tôi để liên tục nhận được các khuyến mãi, giảm giá cùng các ưu đãi tốt nhất của phòng vé, là một khách hàng thân thiết của chúng tôi bạn sẽ liên tục được thông báo các chương tình khuyến mãi của tất cả các đường bay của các hãng hàng không, được tham giá ngày hội tri ân khách hàng và có cơ hội trúng thưởng cao.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay