Vé máy bay Đà nẵng đi cần Thơ chương trình giảm giá sốc của Vietjet Air 1 triệu

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay Đà nẵng đi cần Thơ

Khi đi các chuyến bay nội địa bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau: CMND, chứng nhận các lực lượng vũ trang, thẻ quốc hội, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an nơi bạn sư trú. Nếu là trẻ em từ 14 tuổi trở xuống cần giấy khai sinh, giấy chứng sinh cho em bé dưới 2 tuổi. Đối với các chuyến bay quốc tế bạn cần hộ chiếu, giấy thông hành, trẻ em thì cần có ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh dán vào hộ chiếu của người đại diện.

Từ Đà Nẵng đi Cần Thơ, bạn sẽ được đồng hành cùng hãng Vietjet Air, đây là hãng hàng không giá rẻ à cũng hãng duy nhất mở đường vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ. Giá vé của Vietjet thì thường rất rẻ, dành cho nhiều đối tượng hành khách, đặc biệt là những hành khách không quá dư giả về kinh tế. Hãng chỉ chuyên trở 2 chuyến mỗi ngày cùng hai hạng giá vé từ 800k đến 2.7 triệu đồng, tổng thời gian chuyến bay là 1h30p, rất nhanh chóng và thuận tiện bạn đã đến được Cần Thơ.

Vé máy bay Đà nẵng đi cần Thơ chương trình giảm giá sốc của Vietjet Air 1 triệu
 
Vietjet Air độc quyền bán vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ, vì thế bạn sẽ thường xuyên mua được giá vé rẻ và các chương trình giảm giá vào các ngày cuối tuần. Mua vé ngay tại phòng vé máy bay Phương Trang để tham gia các chương trình giảm giá sốc của Vietjet Air, các bạn nên thường xuyên truy cập trên web của phòng vé để có cơ hội mua thật nhiều vé khuyến mãi cho các chuyến du lịch khác nhau cùng người thân, bạn bè của mình có những ngày nghỉ thật vui vẻ bên nhau.

Các chuyến vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ hay tất cả các chuyến bay khác của hãng bạn được miễn phí 7kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi phải đăng ký mua, hành lý ký gửi được quy định 150k/15kg, 180k/20kg. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ đổi và mất phí khi muốn thay đổi về tên, hành trình bay, ngày giờ bay, không hỗ trợ hoàn vé. Nếu bạn muốn cho em bé đi cùng để có không khí gia đình, thì đừng ngại gì nhé, vì trẻ em tính phí như người lớn nhưng em bé được miễn phí hoàn toàn.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay