Vé máy bay đà nẵng đi vinh nghệ an được bán với giá từ 1.2 triệu - 1.8 triệu

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đà nẵng đi vinh nghệ an

Từ Đà Nẵng đi Vinh bạn chỉ mất khoảng 1h150 ngồi máy bay để đi từ địa điểm này đến địa điểm kia, bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhanh chóng và tiện lợi và như thấy địa điểm cần đến của mình gần ngay trước mặt, giang tay chào đón bạn. Thay vì phải ngồi trên những chuyến xe khách chật trội hay nhồi nhét hành khách như người ta vẫn thường nói “ nhồi nhét heo”, hãy mua ngay tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh để được phục vụ như những thượng khách của Vietnam Airlines.

Đến với Đà Nẵng là đến với thiên đường giải trí biển đảo, bạn sẽ tha hồ ngắm nhìn những thắng cảnh xinh tươi: Bà Nà Hill, ngắm hoàng hôn trên tàu cao tốc Greenlines, bãi Bụt, Ngũ Hành Sơn… đùa vui cùng bạn bè, người thân cùng những con sóng biển trong làn nước xanh mát, trong vắt. Hay chu du cùng thành phố Vinh – thành phố trẻ nhưng không ngừng phát triển và lớn mạnh, bạn sẽ được tham gia lễ hội làng Sen – quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm cụm di tích Hoàng Trù…

Vé máy bay đà nẵng đi vinh nghệ an được bán với giá từ 1.2 triệu  - 1.8 triệu
 
Đường bay từ Đà Nẵng đi Vinh do vẫn còn khá ít khách đi lại nên các chuyến bay chỉ chuyên trở khoảng từ 3 – 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 2, 3, 4, chủ nhật và hiện tại cũng chỉ có một mình hãng hàng không Vietnam Airlines chuyên trở ở đường bay này. Vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh được bán với giá từ 1.2 triệu  - 1.8 triệu. Vì lý do không mở các chuyến trong cả tuần nên bạn cần gọi điện đến phòng vé máy bay Phương Trang mua vé sớm để mua được giá rẻ và bảo đảm còn vé.

Bạn có thể mua vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh tại phòng vé máy bay Phương Trang, đây là nơi chắp cánh ước mơ và tạo cơ hội cho rất nhiều hàng khách trên các chuyến bay gần xa. Có nhiều những hành trình khác nhau của hành khách: du học, du lịch, thăm người thân, công việc … nhưng cùng chung một điểm là mua vé tại phòng vé máy bay Phương Trang, tất cả hành khách đều được hỗ trợ hết sức nhiệt tình và thân thiện. Nếu bạn chưa từng mua vé ở phòng vé Phương Trang, hãy thử một lần và chắc chắn lần sau bạn sẽ quay trở lại tiếp tục.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay