Vé máy bay đi Cà Mau hạng vé siêu khuyến mãi chỉ với 299.000vnd, 355.000vnd

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Cà Mau

Khứ hồi cho chuyến bay du lịch cùng với người thân hoặc bạn bè của mình với chi phí tiết kiệm dưới 600.000vnd, hoặc quý khách có thể chọn mua một chiều để đi liền trong ngày nhưng phí cao hơn nhiều so với những chuyến bay trong vài tháng tới, nhưng mỗi ngày có hơn 5 chuyến bay chuyến nào cũng có giá rẻ khác nhau và quý khách mua trước thì có giá tiết kiệm hơn.

Hiện nay, hãng Vietnam airlines sẽ miễn phí hành lý tới 27kg cho quý khách khởi hành đến Cà mau trong thời gian dưới 1 tiếng, không tốn phí mua thêm hành lý mà thoả thích mang theo những vật dụng cá nhân tiện tích khi di chuyển, nhưng quý khách chọn chuyến một chiều có thêm em bé hoặc trẻ em đi cùng chuyến bay thì phí chỉ với 10% đến 75% tổng giá vé hiện tại.

Vé máy bay đi Cà Mau hạng vé siêu khuyến mãi chỉ với 299.000vnd, 355.000vnd
 
Đến với đại lý vé máy bay Phương trang quý khách sẽ thoả ước mơ khởi hành trong những dịp lễ hoặc những kì nghĩ hè đầy thú vị, quý khách có cơ hội tận mắt chứng kiến những hạng vé siêu khuyến mãi chỉ với 299.000vnd, 355.000vnd, 499.000vnd...v.v.

Để dễ bắt gặp những chuyến bay có giá rẻ như thế quý khách tận dụng ngay thời gian này để chuyển khoản hoặc thanh toán miễn phí tận nơi càng sớm đảm bảo chuyến bay ưu đãi hơn.

Nếu quý trải qua một lần đặt vé máy bay đi Cà mau giá rẻ trực tuyến thì chắc chắn đây là cơ hội để quý khách trở thành một trong những thành viên Vip của đại lý vé máy bay Phương Trang, nhằm hỗ trợ miễn phí hơn 10 dịch vụ, trong đó có: hành lý, giao vé tận nơi, miễn phí gọi điện thoại, miễn phí cung cấp lại mã nếu bị mất  vé hoặc lỡ xoá tin nhắn đã nhận...v.v.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay