Vé máy bay đi đồng hới giá rẻ vé từ 1.100.000 – 3.400.000 vnd tùy ngày mua

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi đồng hới

Đồng Hới Quảng Bình nổi tiếng với sông Gianh trong thời kì Trịnh Nguyễn phân tranh, nơi đây còn lưa giữ rất nhiều đại điểm lịch sử nổi tiếng của dân tộc, bạn đã bao giờ ghé thăm vùng đất này chưa ? Nếu chưa hãy cho mình một cơ hội bằng cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình để khám phá vùng đất linh thiêng với nhiều giai thoại kinh điển, nhưng cũng đầy mơ mông và hữu tình này các bạn nhé!

Vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình được tất cả các hãng nội địa mở bán với hai đường bay lớn từ TPHCM và Hà Nội. Vietnam Airlines luôn là hãng khàng không khai thác nhiều chuyến bay nhất với 4 chuyến bay mỗi ngày với giá vé cạnh tranh nhất và nhiều ưu đãi nhất, giá vé giao động từ 1.020.000 – 1.800.000 vnd , thời điểm máy bay cất cánh từ Hà Nội 8h:15 đến 9h40 hết tổng thời gian là 1h25p.

Vé máy bay đi đồng hới giá rẻ vé từ 1.100.000 – 3.400.000 vnd tùy ngày mua
 
Jetstar cùng tham giá chặng bay này với giá vé 1.100.000 vnd cho chặng bay từ TPHCM và  2.600.000 cho chặng bay  từ Hà Nội, phục vụ 1 chuyến mỗi ngày. Vietjet khai thác chặng bay với giá vé từ 1.100.000 – 3.400.000 vnd, tùy loại giá vé phục vụ khoảng 2 chuyến mỗi ngày.  Đối với 2 hãng này , việc thường xuyên mở bán vé giá rẻ không chỉ phục vụ đi lại tiết kiệm của hành khách, mà còn khuyến khích hành khách đi lại bằng đường hàng không vừa nhanh lại vô cùng an toàn.

Phòng vé máy bay Phương Trang là đại lý cung cấp vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình, cùng các đường bay khác của tất cả các hãng hàng không quốc tế và nội địa. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến phòng vé, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn về về tất cả các chuyến bay, giờ bay, hãng bay trong cùng một ngày để bạn lựa chọn những chuyến bay phù hợp.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay