Vé máy bay đi Nga giá 400.000vnd đến 1.500.000vnd hãng vietnam airlines

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Nga

Hiển thị bảng thông tin vé máy bay đi Nga giá rẻ ngay khi quý khách hoàn tất thao tác tại websites, riêng tại đại lý vé máy bay Phương trang sẽ ưu tiên cho quý khách chọn gọi điện thoại hoặc liên hệ qua nhiều hình thức khác như: Tin nhắn hoặc đến văn phòng, đặc biệt nhiều khách hàng chọn chuyến khứ hồi để khởi hành chuyến du lịch hoặc chuyến công tác thì hãy chọn chuyến sáng hoặc chiều tối.

Tôi chưa chắc chắn về ngày bay nhưng đi trong khoảng vài tuần hoặc vài tháng khởi hành thì phải làm thế nào? Hãy gọi đến đại lý vé máy bay Phương Trang để được tư vấn miễn phí giá rẻ phù hợp với ngày giờ bay của quý khách, nhưng nếu chọn chuyến bay khởi hành vào buổi sáng để di chuyển sẽ thuận lợi hơn nữa và quý khách có thể chọn chuyến về vào buổi tối để giá rẻ hơn.

Vé máy bay đi Nga giá 400.000vnd đến 1.500.000vnd hãng vietnam airlines
 
trước 2 tiếng khởi hành thì quý khách nên chuẩn bị hộ chiếu cùng với visa để đảm bảo chuyến bay không bị ảnh hưởng, nhưng chuyến bay này sẽ miễn phí gói hành lý từ 7kg đến 37kg và cho phép quý khách mua thêm gói từ 15kg đến 45kg với giá 400.000vnd đến 1.500.000vnd, ưu đãi cho quý khách khởi hành vào những dịp nghỉ lễ hoặc nghỉ tết.

Vé máy bay đi Nga giá 400.000vnd đến 1.500.000vnd hãng vietnam airlines
 
Tp.hcm hoặc Hà nội là hai địa điểm quý khách có thể khởi hành và chuyến bay khởi hành đến địa điểm nào thì quý khách chọn mua vé máy bay đi Nga giá rẻ để khởi hành địa điểm đó, trong khi đó nhiều khách hàng đến Moscow hoặc Soshi để tham quan du lịch, nhưng chuyến bay này ưu tiên cho quý khách chọn chuyến công tác hoặc thăm gia đình, bạn bè của mình.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay