Vé máy bay Hà Nội đi Vinh nghệ an giá rẻ vietnam airlines giá 2 triệu khứ hồi khuyến mãi

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay Hà Nội đi Vinh nghệ an

Hà Nội cách thành phố Vinh tỉnh Nghệ An chỉ 40km thôi, bạn có thê đi bằng xe khách hoặc tàu hỏa để thoải mái nhìn ngắm cảnh vật hai bên đường và dừng lại tìm hiểu bất kì nơi đâu àm bạn đến. Tuy nhiên tôi luôn chọn cho mua cho mình tấm vé máy bay Hà Nội đi Vinh Nghệ An, tiết kiệm thời gian và công sức của mình, để đến với Vinh sớm hơn tôi sẽ có nhiều thời gian tham quan và nghỉ ngơi hơn. Nếu là một người hiện đại biết quý trọng thời gian, tôi nghĩ bạn cũng sẽ làm như tôi vậy.

Hà Nội đi Vinh Nghệ An là một trong những đường bay nổi tiếng sầm uất và nhộn nhịp, nên không có gì khó hiểu khi hãng hàng không Vietnam Airlines chuyên trở phục vụ cho đường bay này với công xuất  lớn và nhiều giờ bay khác nhau. Giá vé máy bay Hà Nội đi Vinh Nghệ An, được hãng mở vé siêu tiết kiệm, hạng phổ thông, hạng thương gia chỉ từ 1 triệu đến 2.3 triệu đồng vào 2 giờ trong ngày là 18h30 và 7h30. Một ngày chiều chuyến, nhiều chuyến trong 1 giờ vì vậy bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian của mình.

Vé máy bay Hà Nội đi Vinh nghệ an giá rẻ vietnam airlines giá 2 triệu khứ hồi khuyến mãi
 
Miền Bắc mùa này đang vào đông nên bạn sẽ có cảm giác lạnh và khô, tuy nhiên lại rất thuận lợi cho các hoạt động tham quan và vui chơi ngoài trời, vì bạn sẽ không lo nắng nóng hay đen da. Các chuyến bay Hà Nội đi Vinh Nghệ An trong thời tiết này rất lý tưởng và được nhiều hành khách đặt mua. Bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến du lịch thú vị này chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp này, vì vé máy bay Hà Nội đi Vinh Nghệ An đang trong đợt khuyến mãi đỉnh điểm cực hot.

Hãy đặt mua ngay vé máy bay Hà Nội đi Vinh Nghệ An tại phòng vé máy bay Phương Trang, để được tham gia mua vé rẻ của hãng Vietnam Airlines và hưởng ứng ngày hội tri ân khách hàng của phòng vé, với các khách hàng thân thiết lâu năm của chúng tôi bạn sẽ có nhiều cơ hội được trúng thưởng các chuyến du lịch miễn phí đến Vinh Nghệ An. Nếu bạn chưa là thành viên của phòng vé thì có thể đăng kí trong ngày hội này luôn để được chúng tôi thường xuyên gửi thông báo các khuyến mãi, giảm giá của các hãng bay vào từng thơi điểm khác nhau.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay