Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo bạn sẽ được giảm 50% giá vé người lớn vietnam airlines

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo

Nhằm tri ân khách hàng thường xuyên ủng hộ mua vé của hãng, Vietnam Airlins đang mở chiến dịch tưng bừng cho các đường bay nội địa đặc biệt là đường bay TPHCM đi Côn Đảo, với mỗi hành khách khi đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines tư TPHCM đi Côn Đảo, trong 5 ngày 21 –25/12/2015 bạn sẽ được giảm 50% giá vé người lớn và miễn phía cho trẻ em và em bé. Ngoài ra bạn còn được tặng những món quà vô cùng dễ thương của chương trình: gấu bông, mũ, áo…

Hiện nay các vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo khuyến mãi đang được mở bán tại các đại lý máy bay Phương Trang, đây là chương trình khuyến mãi đỉnh nhất trong năm để tri ân khách hàng cũng như giúp du khách có thêm những chuyến du lịch vui vẻ. TPHCM đi Côn Đảo là một trong những đường bay được Vietnam Airlines vô cùng ưu ái, cùng vơi sự quan tâm của các  cấp các ngành nên đường bay này luôn có khuyến mãi để du khách tơi đây tham quan, ghi dưỡng và ôn lại lịch sử dân tộc.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo bạn sẽ được giảm 50% giá vé người lớn vietnam airlines
 
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi  này từ lâu nhưng chưa có điều kiện, thì đây là một dịp không thể lý tưởng hơn, gọi ngay đến phòng vé máy bay Phương Trang để được chúng tôi hỗ trợ cách đặt mua vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo. Chương trình khuyến mãi này chỉ diễn ra trong 5 ngày và hiện đã mở bán nên bạn phải thật nhanh tay gọi điện để chúng tôi giữ chỗ giúp bạn, đây là vé khuyến mãi nên không thể giữ lâu vậy nên ban phải nhanh chóng thanh toán phí để lấy vé.

Các bạn chú ý vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo khuyến mãi, có thể sẽ kết thúc sớm khi vé đã được bán hết, đặt mua ngay từ bây giờ để đảm bảo còn vé. Phòng vé máy bay Phương Trang chúng tôi luôn sẵn sang chào đón và phục vụ bạn, không chỉ trong đường bay TPHCM đi Côn Đảo, mà còn tất cả các chuyến bay của ác hãng bay khác. Thường xuyen truy cập web của chúng tôi để liên tục săn được các giá vé rẻ, ở mọi đường bay  để các chuyến du lịch của mình không chỉ vui mà còn tiết kiệm nữa các bạn nhé.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay