Vé máy bay tphcm sài gòn đi vinh nghệ an giá vé giao động với nhiều hạng giá vé từ 1.3 triệu – 4 triệu

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay tphcm sài gòn đi vinh nghệ an

Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trịn, du lịch của tỉnh Nghệ An cũng là thành phố trọng điểm của khu vực bắc trung bộ. Với cảng hành không Vinh là đầu mối giao thương, liên kết giữa trung tâm thành phố với các vùng, giữa Nghệ An với các tỉnh lân cận. Vì thế các chuyến vé máy bay từ TPHCM đi Vinh Nghệ An, luôn thu hút rất nhiều hành khách cho các giao dịch làm ăn hoặc du lịch, học tập. bạn có đang dự định một chuyến đi đến Vinh Nghệ An không? Hãy mua vé ngáy để được hỗ trợ.

Chuyến bay từ TPHCM đi Vinh Nghệ An có tất cả các hãng hàng không đều tham gia, đặc biệt Vietjet Air hoàn toàn chứng tỏ mình đang ngày càng lớn mạnh, với việc vận chuyển đường bay này nhiều hơn Vietnam Airlines tới 10 chuyến bay mỗi ngày, giá vé giao động với nhiều hạng giá vé từ 1.3 triệu – 4 triệu. Vietnam Airlines với giá vé từ 3 triệu đên 4 triệu, phục vụ đường bay này mỗi ngày 4 chuyến. Jetsatr luôn là hãng có giá vé thấp nhất và chuyến bay ít nhất, 2 – 3 chuyến/ ngày, giá vé chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

Vé máy bay tphcm sài gòn đi vinh nghệ an giá vé giao động với nhiều hạng giá vé từ 1.3 triệu – 4 triệu
 
Vé máy bay TPHCM đi Vinh Nghệ An luôn được chào bán với giá rẻ, khi bạn mua vé trực tiếp tại phòng vé máy bay Phương Trang, đây là đại lý bán vé máy bay được bình chọn là thương hiệu uy tín và giá rẻ do người tiêu dung bình chọn trong nhiều năm qua. Đối với mỗi chuyến hành trình, hành khách gọi điện đến cho phòng vé đều được nhân viên tư vấn rất kĩ lưỡng và nhiệt tình, giúp hành khách tìm các giá vé rẻ nhất, đường bay hợp lý và thời gian phù hợp với công việc hành khách nhất.

Không chỉ đối với vé máy bay TPHCM đi Vinh Nghệ An, mà tất cả các vé cho những đường bay khác nhân viên phòng vé máy bay Phương Trang đều hỗ trợ bạn nhiệt tình. Không chỉ làm tốt các vấn đề về dịch vụ bán vé và chăm sóc khách hàng, mà phòng vé còn hỗ trợ về dịch vụ du lịch. Nếu bạn nhu cầu cần tư vấn về các địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí, ăn uống, giá cả thì hãy liên hệ chúng rôi, bảo đảm bạn sẽ bỏ túi cho mình một lượng kiến thức lớn để đi du lịch mà không bị bỡ ngỡ hay bị “chặt, chém”.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÀNH ĐÔ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
CÔNG TY VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TRANG BAY
Địa chỉ: TPHCM - Hà Nội
Website: vemaybayphuongtrang.com - Email: vemaybayphuongtrang.com@gmail.com
Book vé tàu khuyến mãi, vé hạng thương gia giảm giá, thủ tục bay đơn giản, mua ve may bay gia re ngay